0973837362 kieuthom04@gmail.com

Hướng dẫn lắp đặt và vệ sinh rèm nhựa

Màn nhựa pvc những năm gần đây đã trở thành vật liệu được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên chúng tôi vẫn nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng băn khoăn về cách lắp đặt và vệ sinh rèm nhựa pvc. PHULONGPLASTIC sẽ có một số chia sẻ nhỏ dưới đây giúp các bạn hình dung rõ hơn về quy trình lắp đặt rèm cũng như vệ sinh sản phẩm màn nhựa PVC đúng cách.

Hướng dẫn cách lắp đặt và vệ sinh rèm nhựa pvc

Màn nhựa pvc những năm gần đây đã trở thành vật liệu được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên chúng tôi vẫn nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng băn khoăn về cách lắp đặt và vệ sinh rèm nhựa pvc. PHULONGPLASTIC sẽ có một số chia sẻ nhỏ dưới đây giúp các bạn hình dung rõ hơn về quy trình lắp đặt rèm cũng như vệ sinh sản phẩm màn nhựa PVC đúng cách.

VỆ SINH RÈM

Cách tự lắp đặt màn nhựa PVC

Để lắp đặt màn nhựa PVC, chúng ta cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết sau:

– Thanh treo: Được làm bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc bằng inox 304 không rỉ sét. Tùy theo môi trường xung quanh mà khi lắp đặt nên chọn chất liệu thanh treo cho phù hợp.

– Pát treo: Cũng giống như với thanh treo, pát treo được làm từ 2 loại chất liệu chính là sắt sơn tĩnh điện hoặc chất liệu inox 304. Số lượng Pát treo cần thiết tùy thuộc vào số lượng dải nhựa PVC mà bạn muốn sử dụng để lắp đặt. Mỗi dải nhựa sẽ dùng theo 1 pát treo tương ứng.

– Dải nhựa PVC: Các tấm nhựa PVC đã được gia công theo kích thước phù hợp vói khung cửa mục đích sử dụng.

– Khoan, vít, thang chữ A.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết như trên, chúng ta sẽ đến phần lắp đặt:

  • Lắp rèm nhựa vào pát treo, công việc này sẽ được nhà cung cấp rèm nhựa gia công sẵn.
  • Cố định thanh treo vào vị trí cần lắp đặt. Nếu nơi cần lắp là tường hoặc bê tông chúng ta có thể khoan và gắn trực tiếp vào. Trường hợp nơi lắp đặt là trần thạch cao, cần gắn thêm 1 thanh sắt để gia cố.
  • Treo màn nhựa đã gắn lên pát treo vào thanh móc treo. Thông thường thì các dải nhựa sẽ được xếp chồng lên nhau khoảng 5cm để tạo độ kín không thoát hơi. Trong một số trường hợp để đảm bảo hiệu quả cao nhất, màn xếp có thể chồng lên đến 10cm.
  • Kiểm tra lại, nếu các dải nhựa quá dài chạm đất chúng ta có thể dùng dao hoặc kéo công nghiệp cắt bỏ phần bị dư đấy.

Vệ sinh rèm nhựa PVC

Sản phẩm nào cũng cần được bảo quản để duy trì độ bền, tăng tuổi thọ và đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Vệ sinh rèm nhựa PVC cũng không ngoại lệ, thường xuyên vệ sinh giúp màn nhựa luôn sạch sẽ, không bị bám bẩn gây cản trở tầm nhìn

Các bước vệ sinh rèm nhựa PVC:

Bước 1: Tháo các dải nhựa xuống để có thể dễ dàng vệ sinh.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh: Chúng ta có thể vệ sinh bằng cách lau chùi như những sản phẩm khác. Tuy nhiên có một số lưu ý:

– Thanh treo, bát treo: Với thanh treo và pát treo được làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Chỉ nên dùng khăn ẩm để lau chùi, không nên dùng chất tẩy rửa để vệ sinh. Với loại làm bằng inox 304, chúng ta có thể lau chùi thoải mái.

– Dải nhựa PVC: Chỉ cần dùng các chất tẩy rửa thông thường hoặc nước lau kính chúng ta có thể dễ dàng làm sạch bụi bẩn trên tấm nhựa.

VỆ SINH RÈM

Bước 3: Lắp ráp lại các bộ phận

Sau khi đã tiến hành vệ sinh sạch sẽ các phụ kiện, chúng ta chỉ cần lắp màn nhựa lại đúng như ban đầu là đã hoàn thiện công tác vệ sinh.

Trên đây là một số chia sẻ về quy trình lắp đặt cũng như vệ sinh màn nhựa PVC đúng cách. Cách vệ sinh rèm nhựa PVC rất đơn giản và dễ dàng, ngay cả khi bạn không có bộ vệ sinh chuyên dụng, chỉ với một chiếc khăn thấm ướt rồi lau khô đã giải quyết xong mọi vấn đề. Với lời khuyên từ nhà sản xuất rèm nhựa, để sản phẩm duy trì được hiệu quả hoạt động tốt nhất, hãy thường xuyên lau chùi thật sạch sẽ sản phẩm màn nhựa để sửa dụng được dài lâu bạn nhé. Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm rèm nhựa PVC, vui lòng liên hệ hotline 0973 837 362 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT PHÚ LONG

Địa chỉ: Số 2 Ngõ 168 Đường Giáp Bát - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội

Điện thoại: 0973837362 - 0966.589.539

Social Share: