0973837362 kieuthom04@gmail.com
Băng Dính

Băng dính trong giá rẻ trên thị trường | Cung cấp băng dính các loại


Băng dính trong hiện nay đang được mọi người sử dụng hàng ngày với số lượng lớn để giúp kết dính lại các đồ vật trong nhà, hàng hóa trong mọi ngành hàng. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm băng dính trong ưng ý với chất lượng hoàn hảo vẫn là mối bận tâm lớn của người tiêu dùng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp cho vấn đề này.

>> Liên hệ để được tư vấn thêm về sản phẩm băng dính trong 0973837362

Sơ lược về băng dính 

 • - Băng dính còn có tên gọi khác là băng keo, tên tiếng anh được gọi là Oriented PolyPropylene - là dòng sản phẩm có tính năng có thể kết dính các vật lại với nhau. Không chỉ sử dụng trong việc đóng gói hàng hóa mà còn sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau như trong khu vực văn phòng, trong ngành điện tử công nghiệp, trong gia đình...

 • - Băng dính cũng được được phân loại theo nhiều tiêu chuẩn và mục đích khác nhau: phân loại theo chất keo, theo công dụng thực tế của từng nơi sử dụng cũng như kích cỡ, hình dạng.

 • - Đơn vị đo lường: Băng dính thường được quy đổi theo đơn vị yard (0.91 m/1 yard) nên nếu khách hàng không hiểu rõ đơn vị này sẽ là một thiếu sót rất lớn. Vì phần lớn các đơn vị thương mại băng dính sẽ dùng đơn vị y này để gian lận mét băng dính từng cuộn để hạ thấp giá thành dẫn đến chất lượng băng dính không đảm bảo.

Băng díng trong

Phân phối băng dính các loại tại PHULONGPLASTIC

 • - Băng dính OPP: Đây là loại băng dính dùng để dán thùng carton hoặc các loại đồ đóng gói khác, chúng có độ dai và bám dính tốt và được ưu tiên sử dụng phổ biến trên thị trường 

 • - Băng dính có logo: Băng dính có in logo là một sự lựa chọn tối ưu dành cho các quý doanh nghiệp, giúp tổ chức và các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình trên những sản phẩm băng dính trong 

 • - Băng dính cách điện: Băng dính cách điện thường dùng để bọc và cách điện cho các loại linh kiện điện tử, dây điện, trước khi bọc hàng điện tử có dây lõi điện, ngoài ra người ta thường hay cuộn thêm một lớp băng keo cách điện để tránh tĩnh điện, an toàn cho người sử dụng

 • - Băng dính vải: Băng dính vải là những sợi vải đan xen kết hợp lớp keo siêu dính, sản phẩm này có cấu trúc bền chắc và đặc biệt có độ bám dính rất tốt phù hợp với mọi bề mặt chất liệu cũng như mọi mục đích sử dụng 

 • - Băng dính giấy: Băng dính giấy là sản phẩm đa dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, có thể dùng để viết ghi chú, dán nhãn, tiêu đề, đóng gói quà tặng hoặc trong các ngành công nghiệp sơn, hóa ch

 • - Băng dính hai mặt: Băng dính hai mặt giúp cho việc kết dính hai bề mặt cùng hay khác vật liệu với nhau trở nên dễ dàng, sản phẩm thay thế cho việc sử dụng các loại keo hồ bất tiện, không hiệu quả 

 • - Băng dính xốp 2 mặt: Băng dính xốp hai mặt hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến, màu sắc đa dạng, mục đích chính dùng để kết dính các bề mặt vật dụng, lấp đầy kẽ hở, tạo độ bám dính chắc chắn 

>> Liên hệ PHULONGPLASTIC để mua băng dính giá rẻ 0973837362

Băng dính có nhiều loại

Ứng dụng thực tiễn của băng dính trong

 • - Trang trí nội thất: Chỉ cần bạn có một chút ý tưởng sáng tạo và cách phối màu phù hợp thì băng dính của bạn cũng có thể tạo nên những tác phẩm trang trí ngôi nhà cực kỳ bắt mắt , bạn có thể mua những cuộn băng dính opp màu để có thêm những lựa chọn đa màu sắc. 

 • - Mở nắp chai, lọ, hộp đựng: Nếu gặp phải chai, lọ, hộp đựng thức ăn khó mở mà không có dụng cụ mở chuyên dụng thì chỉ cần dán băng dính lên miệng chai, lọ, hộp đựng rồi quấn theo vòng tròn và xoay theo chiều mở nắp là ngay lập tức sẽ mở được.  

 • - Giúp bạn đeo vòng tay: Nếu phải tự đeo vòng tay thì sẽ gây khó khăn cho bạn vì chỉ cần luồn theo tay thì chiếc vòng tay sẽ rơi , bạn có thể dán băng dính vào đầu sợi dây vòng tay để cố định sợi dây trên tay sau đó bạn quấn vòng theo tay, rồi móc khóa của chiếc vòng lại,  khi đã xong bạn chỉ cần tháo miếng băng dính đó ra là được.

 • - Làm đồ chơi cho trẻ em: Trò chơi nhảy ô quen thuộc sẽ không hề khó khi bạn chơi trong nhà, chỉ cần dùng băng dính dán theo ô với kích thước tùy thích và có thể ghi số vào các ô bởi các cuộn băng dính màu, bởi vậy có thể dùng cho bé chơi trong nhà mà không sợ bẩn lên sàn nhà hay thảm trải sàn.

 • - Làm vật dụng trong sửa chữa: Trong quá trình sửa chữa, thay thế đồ dùng trong nhà, chúng ta thường hay làm rơi các linh kiện, phụ kiện nhỏ và không tìm đươc, để khắc phục việc này, chúng ta có thể dùng một miếng băng dính và dính các phụ kiện, linh kiện nhỏ lên đó, tránh rơi mất hay thất lạc. 

 • - Đóng gói hàng hóa chắc chắn: Với sự hỗ trợ của băng dính thì các công việc đóng gói dán thùng hàng sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Băng dínhh còn có thể dùng trong các ngành công nghệ điện tử, để bọc mối nối, mối hàn, cách nhiệt kho lạnh, chịu nhiệt, cách điện, dán kính….

 • - Quảng bá hình ảnh, thương hiệu: Băng dính in logo đóng góp thêm một công dụng hứu ích nữa cho đó là quảng bá thương hiệu cho các công ty và doanh nghiệp. Với những nhà sản xuất và cung cấp muốn đưa thương hiệu và uy tín của mình tiếp cận hơn với khách hàng thì lựa chọn băng dính in chữ thương hiệu là một phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Ứng dụng của băng dính trong đời sống

Bảng quy cách và giá của băng dính được phân phối bởi PHULONGPLASTIC

Quy cách băng dính

 

Một số thuật ngữ thường dùng trong băng dính, băng keo

 • - Micron : Kí hiệu là “mic” có thể đọc là ” míc”. Là đơn vị thường sử dụng để đo độ dày của màng băng dính, 1 mic = 0.01mm. Thông thường độ dày từ 40 mic, 43 mic tới 50 mic.

 • - Yard : Kí hiệu là “Y” đọc ” da”, thước đo tiêu chuẩn Anh. 1 Yard = 0,9144 mét. Đây là đơn vị phổ biến khi tính chiều dài của cuộn băng dính.

 • - F : đọc là ” phân” là đơn vị đo bề rộng của cuộn băng dính, 1F = 1cm.

 • - Ví dụ : Tính chiều dài thực của cuộn băng dính to 1kg, chiều dài 100Y thì ta tính như sau : 100 x 0,9144 = 91,44 mét ≈ 92 mét dài.

Mẹo hay khi mua băng dính

Trong khâu đóng gói hàng hóa thì băng dính là vật liệu thứ yếu, chỉ đứng sau bao bì đóng gói, giúp bạn bảo vệ gói hàng tránh rách, hở, ẩm ướt bên trong… Vậy nên, bạn cũng cần quan tâm những thông số tiêu chuẩn để không bị mua phải hàng kém chất lượng, nhằm tối ưu chi phí đóng gói mà vẫn đạt hiệu quả cao trong vận chuyển hàng hoá.

Sản xuất băng dính

 • Mua băng dính theo trọng lượng cuộn băng (kg) 

Khi bạn mua băng dính theo số lượng nhiều và tính theo kg thì cách bạn cần chú ý tới lõi cuộn băng dính. Loại lõi thông thường là 10 mm. Nếu cuộn băng dính của bạn mua lõi trên 10mm thì bạn đã mua phải loại pha tạp cùng bột đá khi sản xuất. Cùng mức trọng lượng chuẩn, phần lõi nặng hơn thì chiều dài cuộn băng dính sẽ bị rút ngắn đáng kể. Loại lõi tiêu chuẩn là từ 3 – 4 mm (trọng lượng lõi từ 35 – 37 gram/ lõi)Loại lõi này thì mức giá mỗi cuộn băng dính sẽ cao hơn lõi thông thường, nhưng giá trị sử dụng lại lớn hơn nhiều.

 • Mua băng dính theo cây, mic, cọc

Tức là bạn cần nắm được quy chuẩn mỗi loại cuộn băng dính khi chọn mua. Bạn không thể đo chiều dài cả cuộn băng dính (Ví dụ: Mua loại 100 yard = 90 m đủ), cách đo là đo độ dày màng băng dính.

Có 03 loại màng thông dụng là 40. 43 tới 50 mic.

- Màng 40 mic: Là loại màng khá mỏng , giá thành rẻ , nhưng rất dễ chịu ảnh hưởng của thời tiết khi mùa lạnh và hanh khô, độ dính sẽ không còn, có thể bị bung ra khi vận chuyển.

- Màng 43 mic: Là loại màng thích ứng tốt nhất, chịu được nhiều kiểu khí hậu như nóng, ẩm, lạnh, hanh khô. Loại màng 43 chuẩn là màng film OPP dày 25 Mic + lớp keo dày 18 Mic.

- Màng 50 Mic: Phù hợp với tất cả các chủng loại và đảm bảo cho những thùng hàng nặng, vận chuyển đường dài.

 

Địa chỉ mua băng dính chất lượng và uy tín tại Hà Nội

 • Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp băng dính nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng và yêu cầu về chất lượng cũng như giá cả. PHULONGPLASTIC cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm băng dính có chất lượng cao cùng giá thành rẻ.

 • Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi mua hàng.

sản xuất băng dính

 

Mọi chi tiết xin liên hệ 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT PHÚ LONG

Địa Chỉ: Số 2 Ngõ 168 Đường Giáp Bát - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội

Điện thoại : 0973837362 

Email: kieuthom04@gmail.com

Đọc thêm